Trang chủGiải Mã Giấc MơMơ làm tình đánh đề con gì?Chiêm bao làm chuyện ấy với...

Mơ làm tình đánh đề con gì?Chiêm bao làm chuyện ấy với sếp?

-

Giấc mơ về việc làm tình hay quan hệ tình dục với người khác có thể không phải là quá hiếm bởi ai cũng có sẵn nhu cầu cơ bản này trong tâm trí. Tuy nhiên việc chia sẽ về những giấc mơ này thường khá hạn chế do định kiến của xã hội về tình dục. Nhưng thực chất, giấc mơ liên quan đến tình dục thường tiết lộ khá nhiều điều thù vị và giúp tỉ lệ trúng lô đề là khá lớn.

Cùng SoicauZ đi giải mã những giấc mơ để tìm ra con số may mắn cho ngày sau. Đồng thời là tìm hiểu lí do tại sao dẫn đến những giấc mơ liên quan đến chuyện làm tình nhé !

Tại sao thường mơ thấy đang làm tình với người không rõ mặt ?

Việc mơ thấy được làm tình có thể bắt nguồn từ nguyên nhân đã lâu bạn không được quan hệ thoải mái. Cảm giác bí bách và thè muốn như điện tín hiệu lên não. Điều này kích thishc não sản sinh ra giấc mơ liên quan đến việc làm tình.

Giấc mơ này có thể liên quan đến người bạn ước mong được đụng chạm thể xác ngoài đời thực như crush, người yêu, hay thậm chí là cấp trên,giáo viên,.. Đôi khi người trong giấc mơ của bạn cũng không rõ mặt hoặc là khuôn mặt hoàn toàn xa lạ. Đừng quá lo lắng, đây chắc chắn từng là một khuôn mặt ấn tượng mà bạn từng lướt qua trong quá khứ.

Không phải cứ nằm mơ thấy quan hệ với gái, hay làm tình với người lạ, người khác là thể hiện bạn hư hỏng mà đơn giản đó là một hình thức phản ánh suy nghĩ, cảm xúc, thực trạng đời sống hiện tại của bạn.

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục có ý nghĩa như thế nào?

Việc nằm mơ thấy những điều nhạy cảm như thế này không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lí. Nó còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác mà nếu biết tận dụng, bạn có thể làm giàu từ nó.

 • Ngủ mê thấy quan hệ đánh đề con gì trúng lớn: 25, 75, 65, 88

Một số đối tượng trong giấc mơ liên quan đến làm tình:

Mơ thấy làm tình với người lạ

Đôi khi việc quá quen thuộc với bạn tình khiến bạn nãy sinh muốn tìm cảm giác mới lạ. Điều đó dần đi theo bạn vào giấc mơ bởi đó là điều mà tiềm thức đang mong muốn. Đừng quá lo lắng hay sợ hãi về điều này.
Nó chỉ đang nhắc nhở bạn hai điều:

Hoặc là làm mới lại cảm xúc trong mối quan hệ hiện tại, hoặc là đã đến lúc kết thúc và tìm kiếm một khởi đầu mới.

Mơ thấy làm tình với người yêu cũ

Nằm mơ thấy người yêu cũ cũng là một giấc mơ khá phổ biến với nhiều người. Bởi lẽ đơn giản, khi cảm xúc gắn chặt với hình ảnh cụ thể nó sẽ dàng tái hiện lại trong vô thức của một người. Do đó việc mơ thấy lại người yêu cũ cũng không hẳn có nghĩa là bạn đang rất nhớ họ. Đôi khi nó chỉ là sự tái lập hình ảnh một cách vô tình của não bộ.

 •  Chiêm bao thấy quan hệ với người yêu cũ đánh con mấy: 29, 35

 

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục là điềm báo tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy quan hệ tình dục là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy vợ chồng làm tình với nhau

Đôi khi một số người nằm mơ thấy mình quan hệ với chính vợ/ chồng của mình sẽ khá bối rối và thắc mắc. Những câu hỏi thường trực như tại sao mối quan hệ của mình đang bình thường nhưng lại có giấc mơ như vậy ? Thậm chí có một số người dù không còn cảm xúc muốn quan hệ với vợ/chồng hiện tại nhưng vẫn mơ về điều đó vào ban đêm.

SoicauZ lí giải điều này dễ hiểu như sau. Điều này diễn ra vì não bộ ghi nhớ rõ nhất cảm giác hưng phấn nhất khi bạn quan hệ tình dục với bạn đời. Vậy nên, dù đang có mối quan hệ bình thường nhưng bạn vẫn đang nhung nhớ cảm giác có 1 không 2 đó.

– Nằm mộng thấy 2 vợ chồng quan hệ nên đánh số mấy: 20, 42

Nằm mơ thấy làm tình với vợ/chồng người khác

Thực chất việc bị hấp dẫn giới tính bởi một người khác ngoài bạn đời mình đang có là điều vô cùng bình thường. Con người vô là loài ưa chuộng cái đẹp. Việc nhìn ngắm cái đẹp sẽ tạo ra cảm xúc tích cực là điều không thể chối cãi. Thế nên, đôi khi vợ hoặc chồng của người bạn chơi chung có những đặc điểm cơ thể và tính cách khiến bạn ấn tượng cũng có thể khiến bạn vô thức ghi nhớ trong não bộ.

Điều đó cũng không hẳn là bạn đang có ý đồ muốn ngoại tình và kết thúc mối quan hệ hiện tại. Bởi lẽ, bạn cần phân biệt rõ ràng ranh giới giữa yêu thích một vài đặc điểm do đúng gu của bản thân hay yêu thích một người khác hoàn toàn.

Điều này giúp tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Ví như chỉ vì một phút rung động mà làm tan vỡ gia đình và hạnh phúc hiện tại của chính mình.

 •  Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu đánh con mấy trúng lớn: 15, 51
Giâc mơ liên có cảnh làm tình
Giâc mơ liên có cảnh làm tình

Mơ thấy người khác làm tình với mình

Việc xem phim ảnh khiêu dâm từ góc nhìn thứ 3 quan sát toàn cảnh 2 người làm tình sẽ ghi dấu trong não bộ. Bạn hãy thừa nhận rằng dù đã từng quan hệ và trực tiếp trải nghiệm nó nhiều lần nhưng việc quan sát từ góc độ toàn cảnh luôn mang đến cảm xúc hưng phấn nhiều hơn. Do đó, đừng quá bất ngờ khi tại sao não bộ lại có thể sản sinh ra những giấc mơ liên quan đến việc bạn nhìn thấy 2 người khác quan hệ. Dù ở thực tế bạn cũng chưa trực tiếp quan sát điều đó bao giờ.

Mơ thấy vợ/chồng của mình làm tình với người khác

Đôi khi những bất ổn, cãi vã và mâu thuẫn ngầm trong mối quan hệ khiến bạn mất dần niềm tin vào bạn đời. Từ đó não bộ sinh ra những tưởng tượng và nghi hoặc như việc vợ/ chồng của bạn đang ngoại tình. Giấc mơ cũng xuất phát từ nguyên nhân này. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang buồn chán và thiếu được quan tâm từ bạn đời. Bạn muốn được thỏa mãn trong quen hệ tình dục nhưng đồng thời lại nghi hoặc họ đang làm chuyện đó với một người nào khác ngoài bạn.

 • Chiêm bao thấy chồng quan hệ với người khác đánh số gì may mắn: 02, 62

Mơ thấy mình làm tình với người khác

Nếu luôn mơ thấy quan hệ với người khác chứ không bao giờ là bạn tình trong mối quan hệ hiện tại. Thì điều bạn nên làm lúc này là xem xét kĩ lại điểm nào khiến bạn không thích hoặc chưa hài lòng về đối phương. Nếu có, hãy thẳng thắn trao đổi trực tiếp giữa 2 người để tìm ra cách khắc phục. Từ đó tìm ra khoái cảm tình dục cực đỉnh của hai người, giấc mơ của bạn sẽ ghi nhớ và tái hiện lại về bạn tình.

 •  Nằm mộng thấy mình quan hệ với người khác đánh số gì nhanh lớn: 01, 71
 • Nằm mơ thấy quan hệ với người khác đánh con mấy chắc thắng: 23
 •  Mơ thấy quan hệ với người đàn ông lạ đánh số gì để hưởng lộc: 18
Mơ thấy mình quan hệ
Mơ thấy mình quan hệ

Các giấc mơ thấy ân ái khác

Nằm mộng thấy làm tình bằng miệng (oral sex) 

giấc mộng lành, thể hiện rằng bạn sẵn sàng làm ai đó vui vẻ và đón nhận niềm vui từ ai đó. Nó là biểu tượng của năng lực sáng tạo của bạn và tái khẳng định rằng bạn đang đi đúng hướng trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy làm tình bằng “cửa sau” 

thông điệp cho biết bạn đang ứng tuyển vào vị trí gì đó trong công việc. Nó cũng nói rằng bạn có thể sợ phải nghe những mong muốn và nguyện vọng của người khác. Nó cũng có thể là bạn đang quá quen thuộc với những tư thế truyền thống và muốn bứt phá hơn.

Nằm ngủ và mơ thấy làm tình với bạn thân

chứng tỏ bạn đang bị lầm tưởng tình cảm của ai đó dành cho mình. Mặc dù họ quan tâm đến bạn nhưng không có nghĩa là họ yêu bạn, mà đôi khi đó chỉ là một tình bạn thân thiết chân thành.

Mộng thấy bạn làm tình với nhiều người

chứng tỏ bạn đang có khao khát mãnh liệt về “chuyện ấy”. Có thể lâu rồi bạn chưa quan hệ hoặc người bạn đời chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang tách dần khỏi một mối quan hệ tập thể nào đó.

Chiêm bao thấy làm tình với người đồng giới

đây không phải là sự thèm khác đồng tính mà cho thấy bạn yêu bản thân mình hơn và muốn được công nhận. Bạn có thể muốn được đụng chạm và thấu hiểu mình như người cùng giới- người có nhiều hiểu biết về mình hơn đối tượng khác giới.

Nằm mơ thấy tinh trùng

cho thấy bạn đã có một cuộc khoái cảm viên mãn với chính bạn tình hoặc bạn đời của mình, tinh trùng trong giấc mơ thể hiện kết quả ngọt ngào cho tình yêu giương chiếu của các bạn.

Giấc mơ thấy tinh trùng
Giấc mơ thấy tinh trùng

Ngủ mơ thấy mình đạt cực khoái

cho thấy bạn đã có một kết cục như ý, bạn đã thành công khi hoàn thành một việc gì đó. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang muốn giải phóng căng thẳng tình dục của mình. Những giấc mơ kiểu này thường xuất hiện nhiều với đàn ông như dấu hiệu của hiện tượng mộng tinh.

 •  Nằm mơ thấy quan hệ với chồng đánh số mấy chính xác: 17, 41

Mơ thấy mình bị cưỡng ép làm tình

nói lên sự không hài lòng của bạn trong cuộc sống, nhất là về chuyện tình cảm. Hoặc có nhiều khả năng bạn đang bị ức chế tình dục. Cũng có thể bạn đang phải phiêu lưu mạo hiểm vào mối quan hệ hiện tại nào đó. Hoặc trong quá khư tuổi thơ, việc bị lạm dụng tình dục từ một người nào đó lớn tuổi hơn bằng lời nói, vuốt ve hay đụng chạm sâu đã khiến bạn bị ấn tượng.

Chiêm bao thấy làm tình với người nổi tiếng

cho thấy niềm yêu thích đặc biệt bạn dành cho hình mẫu lý tưởng đó. Đây thường, hình mẫu mà nhiều người sẽ dễ dàng yêu thích bởi nó được tạo dựng từ cả một ekip hùng hậu đứng sau. Có thể nói hình ảnh các diễn viên, người mẫu trước công chúng luôn được trau chuốt tỉ mĩ dẫn đến việc rất dễ tạo ra sự yêu thích.

Nằm mộng thấy làm tình với sếp

không có nghĩa là bạn yêu sếp mà nó phản ánh về nhận thức và suy nghĩ chính chắn của bạn trong việc lựa chọn bạn đời.Có thể nhiều đặc điểm từ người có địa vị cao hơn khiến bạn ngưỡng mộ và ấn tượng dẫn đến việc hâm mộ và có cảm xúc đặc biệt.

 • Mê ngủ thấy quan hệ với sếp: 74, 94
 •  Mộng thấy quan hệ với đồng nghiệp: 03, 31

Ngủ mơ thấy làm tình với đồng nghiệp hoặc bạn bè

giấc mơ này cho thấy bạn đang nỗ lực muốn phấn đấu để được tài giỏi giống người đó, người mà bạn đang ngưỡng mộ. Do gần gửi và dành thời gian với những người này quá nhiều khiến bạn dễ nảy sinh tình cảm và tưởng tượng hơn.

 • Mê thấy quan hệ với bạn thân: 18, 98

Mê ngủ thấy làm tình với người mình ghét

cho thấy bạn thầm ngưỡng mộ và mong muốn có được một phẩm chất tài năng nào đó của họ. Đây cũng là một điều tốt, giúp bạn có cái nhìn khác hơn và không còn ghét họ như trước đây.

Nằm mộng thấy mình làm tình với người trong họ hàng

đừng nghĩ mình bị bất thường, “bệnh hoạn’. Giấc mơ này nói lên bạn đang mong muốn mối quan hệ của các thành viên trong gia đình trở nên khăng khít hơn.

Giấc mơ quan hệ nhiều người

cũng cho thấy bạn đang mong muốn, thèm khát thậm chí là tham vọng lớn hơn những gì đang có ở hiện tại. Nhu cầu thỏa mãn của bạn cao hơn ở mức thông thường và bản thân bạn luôn biết điều đó. Sự tò mò về cảm xúc mới lạ cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy nãy sinh giâc mơ này.

 • Ngủ mơ thấy quan hệ với nhiều người: 11, 66
mơ quan hệ với nhiều người
mơ quan hệ với nhiều người

 

Mỗi giấc mơ sẽ mang một điềm báo đặc biệt để gợi ý những con số may mắn và hợp lí cho các cược thủ. Đừng bỏ qua hay quá bị ám ảnh về nó.

SoicauZ sẽ giúp các lô thủ giải đáp những thắc mắc cá nhân về mọi chủ đề dù là nhạy cảm nhất.

Soi Cầu Bạc Nhớ 2024

Soi Cầu Bạc Nhớ 2024spot_img

Soi cầu VIP 4 số, chốt dàn 4 số vip mb hôm nay

Soi cầu Vip 4 số của XSMB thì khi các anh em chơi lô đề chỉ cần ăn 1 số sẽ coi như hòa...

Soi cầu 1 số duy nhất, soi cầu bạch thủ lô xsmb đẹp nhất hôm nay

Soi cầu dự đoán 1 số duy nhất hay soi cầu bạch thủ lô của XSMB để phục vụ các anh em có nhu...

Song thủ lô khung 2 ngày, nuôi lô song thủ chuẩn

Nuôi song thủ lô khung 2 ngày là cách chơi lô xsmb được các cao thủ tính toán rất kỹ. Theo một nghiên cứu...

Nuôi lô song thủ khung 3 ngày ăn thông

Soi cầu nuôi cặp lô song thủ khung 3 ngày: Một trong những cách chơi lô đề hiệu quả nhất hiện nay đó là nuôi...
DuDoan.Me: